Khoảng mười ngày

Bản tin lúc 18h chiều ngày 30/7 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống d.ị.c.h C.o.v.i.d-19 cho biết đã có thêm 5 ca mắc C.o.v.i.d-19 ở Quảng Nam, hiện Việt Nam có 464 ca b.ệ.n.h.

Xin bình thêm 2 điều cần nói:

1. Dù 5 bn mới n.h.i.ễ.m C.o.v.i.d này đều ở Quảng Nam, nhưng đều xuất phát từ nguồn l.â.y là Bv Đà Nẵng.
(Chú ý: trong bản tin này, chưa nói rõ bn số 464 lắm…xin nói rõ thêm: bn 464 này đi thăm b.ệ.n.h nhân C.o.v.i.d số 428 là nam,70 tuổi, b.ệ.n.h nhân khoa Nội thận – Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng.)

2. Vẫn chưa tỉnh thành phố nào ngoài Đà Nẵng có dấu hiệu của F0 trong cộng đồng.
Tôi thật: rất mong muốn, ngoài Đà thành ra, đừng tỉnh thành phố nào có F0 đã và đang phiêu du nhé. Tôi xin sẵn sàng lạy tất cả những thánh thần trời phật người nghiếc..v..v..nếu điều mong muốn đó thành Thực tế.

  •  Em thêm nhiều lạy cùng anh . Lạy thánh , thần , phật , tiên , bụt … và cả người nữa . Đừng làm cả đất nước khốn khổ nữa . Có câu kinh kệ nào cần niệm em xin niệm hết .
  •  Từ giờ đến khoảng mười ngày nữa sẽ tiếp tục có thêm nhiều b.ệ.n.h nhân, và sẽ rất tốt nếu tất cả đều liên quan đến Đà Nẵng. Quan trọng là lượng người về từ ĐN và những người có tiếp xúc với họ có được kiểm soát tốt hay không. Còn một điều tôi quan tâm, liệu ông võ sư người Mỹ và vợ có phải l.â.y n.h.i.ễ.m từ BV ĐN hay không vì họ ở BV ĐN rất lâu, từ cuối tháng sáu đến gần giữa tháng bảy cơ mà.
  • Đó là cách suy luận logic chị ạ. Tay người Mẽo đã ở VN ba năm…Tuy nhiên, nếu biết anh ta có tiếp xúc với đồng hương hay người nước ngoài nào khác không, cũng có ích cho việc truy tìm F0. Ngoài ra, xin khẳng định: những điều chị suy nghĩ thì bộ Y tế, chính phủ họ còn suy nghĩ sâu hơn, xa hơn…và họ đang điều tra theo hướng đó